Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

3 website gửi email đến... tương lai

2 posters

Go down

3 website gửi email đến... tương lai Empty 3 website gửi email đến... tương lai

Bài gửi  trongduckb Mon May 10, 2010 8:54 pm

Bạn muốn gửi đến người thân, bạn bè những lời chúc tốt đẹp vào ngày sinh nhật của họ hay vào dịp lễ, tết ? Điều này sẽ trở nên khó khăn vì bạn phải online đúng vào thời điểm đó. Nếu là một người bận rộn và hay quên, tại sao bạn không tận dụng những giây phút nhàn rỗi soạn thư và lên lịch rồi nhờ những dịch vụ giúp bạn gửi email đúng vào thời điểm định trước? Dưới đây là 3 dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu đó cho bạn.1.
1.Email Future

Đây là trang web cho phép bạn có thể email đến một thời điểm nào đó trong tương lai xa. Bây giờ bạn có thể soạn sẵn một lá thư để gửi cho bạn bè , người thân nhân dịp sinh nhật của họ vào 10 năm sau. Cách sử dụng rất đơn giản, không cần đăng kí bạn truy cập địa chỉ http://emailfuture.com di chuyển con chuột xuống phía dưới bạn sẽ thấy mộtkhung soạn thảo nội dung email gửi đi, bạn lần lượt nhập địa chỉ email người gửi, chủ đề, nội dung vào các khung trống hiện ra. Ở mục When to send the E-mail bạn chọn ngày, tháng, năm khi gửi email, mục What time to send the E-mail bạn chọn ngày, tháng, năm mà người nhận sẽ nhận được email.
3 website gửi email đến... tương lai Img-1271370028-1
Tiếp theo bạn chọn muối giờ Việt Nam (GMT +7:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta. Nếu muốn gửi riêng tư thì chọn tùy chọn Private, công khai thì chọn tùy chọn Public sau cùng nhấn Send để lưu lại, dịch vụ sẽ gửi email đúng vào thời điểm mà bạn đã chọn.

3 website gửi email đến... tương lai Img-1271370028-2


2. Future Me
Futureme có giao diện rất đơn giản và thân thiện, cách gửi email cũng tương tự như emailfuture. Sau khi bạn điền đầy đủ nội dung như địa chỉ email, chủ đề , nội dung, bạn tiếp tục chọn Private hoặc Public ở mục Make this e-mail ,sau đó bạn chọn ngày, tháng, năm gửi đi ởmục Send this e-mail on, nhập mã xác minh ở mục Prove you're human. Nếukhông có hiệu chỉnh gì bạn nhấn Send this to the future! để lưu email sẽ gửi vào tương lai.
3 website gửi email đến... tương lai Img-1271370028-3
3. Mailfreezr
Đây cũng là một trang cho phép bạn gửi email vào tương lai. Theo quảng cáo của Mailfreezr thì bạn có thể gửi email đến 100 năm sau. Để sử dụng bạn truycập địa chỉ http://www.mailfreezr.com/ nhập địa chỉ email người nhận ở khung Recipient's Email và địa chỉ email của bạn vào khung Your Email, tên của bạn và chủ đề ở khung Your Name và Subject, nội dung email gửi đi ở khung Message. Bây giờ ban chọn khoảng thời gian gửi đi ở mục nhỏ phía dưới khung nội dung, nhập chính xác mã xác minh và nhấn freeze! là xong.

3 website gửi email đến... tương lai Img-1271370028-4
Ngoài ra bạn có thể thử các dịch vụ khác như lettermelater.com (cần đăng kí), youscribbleyou.com, hitmelater.com(gửi trước tối đa 24 tiếng)... Một bạn đọc cũng cho biết dịch vụ email có địa chỉ ngắn nhất là in.com cũng hỗ trợ
trongduckb
trongduckb
Đại Tướng
Đại Tướng

Tổng số bài gửi : 65
Points : 371
Join date : 10/05/2010
Age : 33
Đến từ : Hòa Bình City

Về Đầu Trang Go down

3 website gửi email đến... tương lai Empty Re: 3 website gửi email đến... tương lai

Bài gửi  phuchoidey1 Sat Sep 11, 2010 9:25 pm

thang nay chi copy paste chu j
phuchoidey1
phuchoidey1
Hạ Sỹ
Hạ Sỹ

Tổng số bài gửi : 46
Points : 80
Join date : 10/09/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết